Lãnh đạo địa phương chúc mừng các nhà trường nhân ngày 20-11

Lãnh đạo địa phương chúc mừng các nhà trường nhân ngày 20-11

Trong không khí hân hoan, phấn khởi cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 19/11, trường Mầm non Quỳnh Bảo long trọng tổ chức đón bằng công  nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3, tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023.

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202311/Images/6-20231121024447-e.jpg
Ảnh: Đ/c Bùi Quang triệu - BT Đảng  ủy - CTHĐND xã tặng hoa chúc mừng trường Mầm non

Về dự, tặng hoa chúc mừng có đ/c Bùi Quang Triệu - BT Đảng ủy - CTHĐND xã;  đ/c Vũ Hồng Phúc - Phó BT Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Duy Đằng - Thường vụ Đảng ủy - CTUBND xã cùng các đ/c trong TTĐảng ủy; TTHĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, đại diện Hội phụ huynh học sinh về chúc mừng nhà trường.

Trường Mầm non QB  hiện có 20 CBGVNV với 9 nhóm lớp, trong đó 6 lớp mẫu giáo và 3 nhóm trẻ. Trong những năm qua, cô và trò nhà trường đã thực hiện nghiêm túc nội dung, chương trình dạy học và các hoạt động giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, rèn luyện kĩ năng sống, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, lòng nhân ái, tình yêu quê hương đất nước….

Đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn tâm huyết, trí tuệ, năng động, sáng tạo, ban giám hiệu nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm là yếu tố cơ bản làm nên những thành tích cao cho nhà trường trong nhiều năm qua. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng ở tốp đầu của huyện. Năm học 2022-2023 trường đạt TTLĐTT; có 3 CSTĐ cấp cơ sở; 3 GV giỏi cấp cơ sở; 100% số CBGV-NV đạt danh hiệu LĐTT

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Triệu – BT Đảng ủy – CTHĐND xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chúc mừng trường Mầm non xã được đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giao dục mức độ 3,. Đây là niềm vinh dự, tự hào của cô và trò nhà trường và cũng chính là niềm vui chung của Đảng bộ, nhân dân và ngành giáo dục xã nhà.

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202311/Images/7-20231121024445-e.jpg

Ảnh: Các cháu trường Mầm non biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11

Buổi sáng cùng ngày trường TH - THCS Quỳnh Bảo cũng long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Đến dự và tặng hoa chúc mừng  có đ/c Bùi Quang Triệu - BT Đảng ủy - CTHĐND xã;  đ/c Vũ Hồng Phúc - Phó BT Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Duy Đằng – TV Đảng ủy - CTUBND cùng các đ/c trong TT Đảng ủy, TTHĐND, cán bộ, công chức UBND, UBMTTQ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, Hội phụ huynh HS cùng các thầy cô giáo đã về nghỉ hưu.

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202311/Images/11-20231121023046-e.jpg

Ảnh: Đ/c Lưu Đình Thông - Chủ tịch UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng trường TH & THCS

Buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, nêu cao tinh thần của đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc. Dịp này, lãnh đạo xã cùng các ban, ngành, đoàn thể, Hội phụ huynh học sinh, Hội Cựu giáo chức đã tặng hoa và gửi lời tri ân, chúc sức khỏe đến đội ngũ cán bộ GV, NV nhà trường.

Trước yêu cầu đổi mới của sự nghiệp Giáo dục, đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên trường THG&THCS đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học. Luôn tự học, tự bồi dưỡng thêm kiến thức để đáp ứng yêu cầu, nâng cao chất lượng dạy và học. Khắc phục những khó khăn, giữ vững phẩm chất cao quý của người thầy trên mặt trận văn hóa để chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa.

Năm học 2022 – 2023 trường được Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình tặng giấy khen với thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, được UBND huyện tặng Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. CBGVNV trong trường luôn quyết tâm thực hiện tốt Chỉ thị, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 với mục tiêu tất cả vì chất lượng thật, hiệu quả cao.

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202311/Images/2-20231121023046-e.jpg

Ảnh: Các đ/c lãnh đạo địa phương trao tặng giấy khen cho các thầy cô giáo

Nhân dịp này các đ/c lãnh đạo địa phương đã trao tặng giấy khen cho tập thể nhà trường và các thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐCS, GVG các cấp và các thầy cô được SGDĐT, UBND huyện, Huyện Đoàn  khen thưởng.