Công ty ô tô, xe máy Hưng Thịnh Phát trao qua cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Quỳnh Bảo
Ngày 30/01/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 30/01/2024 tại nhà văn hóa xã, đại diện Công ty ô tô xe máy Hưng Thịnh Phát đã về trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã.

     Về dự hội nghị có đại diện công ty ô tô Hưng Thịnh Phát, các đại biểu đại diện cho TT Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã và 15 ông bà đại diện cho các hộ gia đình khó khăn của  xã .

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202401/Images/4-20240130024803-e.jpg

Ảnh: Đại diện công ty tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

     Chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các công ty, doanh nghiệp cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về là việc làm mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý thương người như thể thương thân để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết. Trong nhiều năm qua, công ty ô tô, xe máy Hưng Thịnh Phát đã luôn đồng hành cùng với các địa phương trong việc trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán hàng năm. Xuân Giáp Thìn 2024 công ty ô tô, xe máy Hưng Thịnh Phát trao quà cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Quỳnh Bảo với mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.   

     Những phần quà có ý nghĩa lớn lao về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

     Thực hiện: Đài TT xã


Tổng lượt xem bài viết là: 222
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác