TIN: ĐẠI HỘI HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ NHIỆM KỲ 2023-2028
Ngày 01/04/2023

TIN: ĐẠI HỘI HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng ngày 30/03/2023, tại Nhà văn hóa xã Hội Cựu giáo chức xã Quỳnh Bảo tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự và tặng hoa chúc mừng ở huyện có thầy Nguyễn Duy Khắc - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Quỳnh Phụ; ở xã có đ/c Bùi Quang Triệu - BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Vũ Hồng Phúc - Phó BT Đảng ủy; đ/c Nguyễn Duy Đằng - Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đ/c trưởng, các ban, ngành, đoàn thể trong xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng các đại biểu là hội viên hội cựu giáo chức xã đã về dự đông đủ.

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202304/Images/8-20230401055301-e.jpg

Thầy giáo Nguyễn Du Khắc - Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện tặng hoa chúc mừng

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202304/Images/1-20230401055301-e.jpg

Ảnh: Đ/c Bùi Quang Triệu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã Quỳnh Bảo luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, Hội CGC xã đã tích cực trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, trong công tác khuyến học, khuyến tài; khuyến khích hội viên phát huy kinh nghiệm, trí tuệ nhằm góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Hội thường xuyên tăng cường giáo dục để hội viên luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức nhà giáo, gương mẫu tham gia công tác xã hội.

Hội hoạt động với phương châm hành động tôn vinh nghề dạy học. Hội viên của hội thường xuyên động viên con cháu mình luôn phải kính trọng, tri ân thầy cô giáo, tích cực tham gia các tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội, đóng góp đầy đủ các khoản đóng góp cho địa phương và tập thể, tích cực tham gia công tác từ thiện nhân đạo do địa phương phát động. Vị trí của Hội cựu giáo chức ngày càng được khẳng định, được cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ xã giúp đỡ, tạo điều kiện về cả vật chất và tinh thần.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm sáng tỏ những kết quả đạt được trong NK 2018-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác hội trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Bùi Quang Triệu – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ thầy cô giáo trong Hội Cựu Giáo chức xã vào sự nghiệp giáo dục nói chung và nền giáo dục xã nhà nói riêng. Về nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới, đ/c nhấn mạnh:  Hội Cựu giáo chức xã cần tiếp tục củng cố xây dựng hội vững mạnh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, nhất là hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động và phong trào giáo dục của địa phương, phối hợp với Hội khuyến học, hội chữ thập đỏ, các ban ngành làm tốt công tác bảo trợ xã hội gắn với công tác tư tưởng chính trị của địa phương.

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202304/Images/9-20230401055302-e.jpg

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Duy Khắc - Phó CT Hội CCC huyện tặng hoa cho BCH khóa mới

Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức xã Quỳnh Bảo nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu BCH khóa mới gồm 5 đồng chí. Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức xã Quỳnh Bảo nhiệm kỳ 2023-2028 thông qua Nghị quyết Đại hội, bế mạc và thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Đài TT xã

Tổng lượt xem bài viết là: 76