Hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)
Ngày 11/03/2023

Hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

     Thực hiện kế hoạch của UBND, MTTQVN huyện Quỳnh Phụ, Sáng ngày 7/3/2023, UBND xã phối hợp với UBMTTQ xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo luật đất đai (sửa đổi) năm 2023.

     Về dự Hội nghị có đồng chí  Đ/c Bùi Quang Triệu – BT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đ/c Vũ Đăng Cửu - Phó CTUBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND- UBND- UBMTTQ, cán bộ công chức xã, các ban ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh và các tổ chức kinh tế, các đ/c trong ban công tác mặt trận dân cư thôn, trưởng phó thôn và các ông bà đại diện cho 04 thôn trong xã đã về dự đông đủ.

 

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202303/Images/3-20230311083706-e.jpg

Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị lấy ý kiến

     Tại Hội nghị đ/c Lưu Đình Thông – Chủ tịch UBMTTQ xã đã thông qua những nội dung cơ bản liên quan đến việc lấy ý kiến của các tầng lớp nhân dân để tham gia vào luật đất đai sửa đổi.

    Tham dự hội nghị, các đại biểu thống nhất cao chủ trương sửa đổi Luật Đất đai và khẳng định dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đáp ứng yêu cầu trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước và phù hợp với xu thế phát triển hiện nay đồng thời tham gia vào các nội dung được đưa ra xin ý kiến, trong đó các ý kiến về cấp sổ đỏ, thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng được các đại biểu đặc biệt quan tâm.

 

Media/90_QuynhBao/FolderFunc/202303/Images/1-20230311083704-e.jpg

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

    Ghi nhận và đánh giá cao các ý kiến tham gia tại hội nghị, đ/c Lưu Đình Thông – Chủ tịch UBMTTQ khẳng định, các ý kiến của các đại biểu sẽ được tiếp thu, phân tích và tổng hợp vào báo cáo gửi về UBND huyện đúng thời gian quy định.

     Thực hiện: Đài TT xã


Tổng lượt xem bài viết là: 18
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác